[adrotate banner=”41″]

FAQs

Mọi thứ bạn cần biết về tintucbitcoin.com, bao gồm cả cách để có được trải nghiệm tốt nhất và cách di chuyển. Những câu hỏi thường gặp này là tổng hợp các câu hỏi phổ biến nhất của độc giả.

Khi nào trang web được cập nhật?

TinTucBitcoin.com được cập nhật liên tục khi có tin tức mới.

Có ứng dụng nào dành cho thiết bị di động của tôi không?

Chúng tôi sẽ cập nhật ứng dụng cho người dùng IOS và Androind trong thời gian sớm nhất.

Làm cách nào để tạo lối tắt tintucbitcoin.com trên điện thoại của tôi?

Đối với iPhone, hãy truy cập tintucbitcoin.com trong trình duyệt Safari của bạn. Chạm vào nút Chia sẻ ở cuối màn hình. Nhấn vào Thêm vào Màn hình chính. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa tên của biểu tượng, nhấn Thêm ở góc trên cùng bên phải. Đối với Android, truy cập tintucbitcoin.com trong trình duyệt Internet của bạn. Chạm vào phía bên tay phải của thiết bị để hiển thị cài đặt, chạm vào Thêm phím tắt vào Màn hình chính.

Bạn có chấp nhận các bài báo tự do, hoặc ảnh và video không?

Chúng tôi không chấp nhận các đóng góp tự do đặc biệt. Nếu bạn muốn cung cấp ý tưởng cho một câu chuyện hoặc một bức ảnh hoặc video đáng tin cậy (mà bạn giữ bản quyền), vui lòng sử dụng phần Liên hệ với chúng tôi. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không được trả tiền cho những ý tưởng câu chuyện hoặc bức ảnh không được yêu cầu. Xem Điều khoản và điều kiện của chúng tôi để biết chính sách đóng góp nội dung của chúng tôi.

Làm cách nào để có kinh nghiệm làm việc tại tintucbitcoin.com?

Trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc của chúng tôi và tiếp cận trực tiếp với nhân viên của chúng tôi là cơ hội học tập quý giá nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho các chuyên gia truyền thông đầy tham vọng. Kinh nghiệm làm việc trong tối đa một tuần được cung cấp cho học sinh trung học. Thực tập từ 4 đến 6 tuần có thể được cung cấp cho sinh viên đại học đang thực hiện một khóa học liên quan yêu cầu kinh nghiệm thực tế. Ứng viên phải cung cấp đầy đủ chi tiết liên lạc và một số thông tin tiêu chuẩn từ cơ sở giáo dục của họ. Giấy chứng nhận tiền tệ xác nhận tai nạn cá nhân và bảo hiểm trách nhiệm cũng cần thiết. Liên hệ với nhóm Nhân sự và Học tập của chúng tôi để biết thông tin về Chính sách Kinh nghiệm Làm việc và Thực tập của chúng tôi.

Tôi muốn làm việc cho tintucbitcoin.com. Tôi có thể tìm thấy vị trí tuyển dụng ở đâu?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] và gửi những thông tin cá nhận của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email.

Tôi muốn làm việc cho tintucbitcoin.com. Tôi có thể tìm thấy vị trí tuyển dụng ở đâu?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] và gửi những thông tin cá nhận của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email.

Tôi có thể tìm các điều khoản và điều kiện của tintucbitcoin.com ở đâu?

Một liên kết đến điều khoản và điều kiện của trang web có thể được tìm thấy ở cuối trang của tintucbitcoin.com.

TinTucBitcoin.com bảo vệ quyền riêng tư của tôi như thế nào?

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền riêng tư của thông tin nhận dạng cá nhân được thu thập về khách hàng của chúng tôi, bao gồm cả những người truy cập vào trang web của chúng tôi.