Coin12
Presale Raboo

Liên hệ chúng tôi

Tin Tức Bitcoin – Trang tin tức thị trường tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Ripple, TRON, ADA, EOS, USDT, Tiền kỹ thuật số, Tiền mã hóa, Công nghệ Blockchain, ICO, IDO, STO, Defi, GameFi, Metaverse…

Với những đột phá về xu hướng công nghệ hiện đang diễn ra như Blockchain, DeFi, NFT… thì việc cập nhật tin tức là một phần không thể thiếu. Hiểu rõ được tầm quan trọng của điều này, TinTucBitcoin được thành lập, với mục tiêu tổng hợp, phân tích và cung cấp đến độc giả những tin tức về công nghệ Blockchain, tài sản tiền kỹ thuật số và các xu hướng fintech mới nổi.

TinTucBitcoin là đơn vị truyền thông độc lập, cung cấp tin tức không thiên vị, phân tích chuyên sâu, biểu đồ giá tiền điện tử toàn diện, các ý kiến sâu sắc, cũng như các báo cáo thường xuyên về sự chuyển đổi xã hội mà tiền tệ kỹ thuật số mang lại.

Bên cạnh đó, với việc các doanh nghiệp đã và đang áp dụng công nghệ Blockchain và chiến lược hoạt động của mình. Chúng tôi tin rằng tài sản tiền kỹ thuật số như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Altcoins (Alts) sẽ ngày càng phát triển, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Thông tin liên hệ

Email: admin@tintucbitcoin.com

Telegram: @HenryTTB

Media Kit: https://tintucbitcoin.com/media-kit-tintucbitcoin/

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM CHANNEL | TWITTER | INSTAGRAM | LINKEDIN